About us

Công ty Phú Mai Anh được thành lập vào năm 2005 (tên gọi trước là công ty hóa chất Duy Việt), là nhà phân phối hàng đầu về phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Công ty còn chuyên môn về phối trộn và phân phối các sản phẩm mới sáng tạo về ngành dược và các ngành hàng khác liên quan. Chúng tôi tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tâm huyết, lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và hệ thống phân phối hiện đại cùng hiểu biết sâu sắc về thị trường. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ các nhà cung cấp toàn cầu: Châu Mỹ (Mỹ, Peru, Columbia), Châu Âu (Pháp, Đức, Cộng Hòa Séc, Tây Ban Nha), Châu Á (Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai, Singapore, Indonesia, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc), Châu Đại Dương (Úc, New Zealand). Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam, mà sản phẩm và dịch vụ của họ được biết đến trong nhiều năm.

Từ đó, chúng tôi xây dựng bản thân như là nhà cung cấp uy tín các phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi cho thị trường Viêt Nam. 

Odoo text and image block

CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA 

Odoo image and text block

Nhân viên PMA và lãnh đạo cùng cống hiến hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành nghề kinh doanh của mình. Cùng với các nhà sản xuất và cung ứng toàn cầu, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất thị trường và tối ưu lợi nhuận cho khách hàng. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, cùng các nhà khoa học trên toàn thế giới, chúng tôi nghiên cứu những sản phẩm và dịch vụ cải tiến nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn phát triển các công thức phụ gia cho cả ngành thực phẩm và thức ăn chăn nuôi nhằm giải đáp mọi vấn đề của các nhà nông gặp phải. Chúng tôi còn quan tâm đến các phụ gia thiên nhiên, nhằm thay thế các hợp chất tổng hợp, cải thiện sức khỏe của con người và vật nuôi, vì sự phát triển bền vững.