Thủy sản

 

Nuôi tôm tuy rất rủi ro nhưng lợi nhuận cũng rất lớn. Ngành này đem lại thu nhập cao cho người nuôi tôm và đóng góp tỉ trọng lớn trong doanh thu của thủy sản Việt Nam. Tuy nhiên lĩnh vực này hiện đang đối mặt với rất nhiều thách thức như bệnh tật, tỉ lệ chết cao, sản lượng thấp. Chúng tôi cung cấp các phụ gia để nâng cao sức khỏe cho tôm và cải thiện chất lượng nước ao nuôi để đạt được năng suất tốt hơn.

Odoo - Sample 1 for three columns

Chất sát khuẩn và diệt trùng

I ốt (Iodine) là một trong những chất sát khuẩn và diệt trùng được sử dụng rộng rãi trong nuôi tôm để giảm dịch bệnh và nâng cao tỉ lệ sống của tôm cá. Chỉ cần một lượng rất nhỏ iodine cũng đủ tiêu diệt gần như 100 % vi khuẩn, nấm mốc và vi rút. Nó còn được sử dụng để loại bỏ vi sinh vật, mầm bệnh trên các dụng cụ nuôi trồng, kể cả quần áo. Iodine còn cho thấy có tác dụng tốt hơn cả chất diệt khuẩn chlorine mà không gây hại cho sức khỏe con người.

Odoo - Sample 2 for three columns

Khoáng

Chỉ một lượng nhỏ khoáng chất như Fe, Mg, K, Al, Ca, Na cũng có thể gia tăng các vi sinh vật có lợi cho ao nuôi để có hiệu quả tốt nhất. Ca, Mg và K giúp gia tăng tỉ lệ sống của tôm trong khi P dùng để điều chỉnh độ mặn của ao. Ca và Mg bổ sung khoáng cho vỏ tôm và hỗ trợ quá trình lột vỏ. Khoáng vi lượng còn hỗ trợ chức năng của hormons, enzymes, sự trao đổi chất tế bào giúp cải thiện tăng trọng và năng suất của ao tôm. 

Odoo - Sample 3 for three columns

Silica+

SILICA+ dạng tinh thể được nhà sản xuất kích hoạt năng lượng từ trường. Bằng cách gia tăng tốc độ truyền tải năng lượng giữa các phân tử nước, SILICA+ làm tăng phản ứng thủy phân, tăng khả năng tiêu hóa protein, hấp thu khoáng chất đồng thời làm tăng hiệu quả kháng sinh, probiotics, axit, men vi sinh qua đó làm gia tăng năng suất đáng kể.

Odoo - Sample 1 for three columns

Vitamins

Cùng với khoáng, vitamin là những thành phần thiết yếu cho tôm. Vitamin C là quan trọng nhất vì đặc tính chống oxi hóa mạnh mẽ và hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngoài việc cải thiện sức đề kháng cho tôm, giúp tôm phục hồi sức khỏe nhanh chóng, nó còn hỗ trợ ngăn chặn các tác động tiêu cực của sự thay đổi nhiệt độ, tránh sốc nhiệt cho tôm. Vitamin C có thể trộn với thức ăn hoặc hòa tan vào nước và tạt xuống ao tôm.

Odoo - Sample 2 for three columns

Probiotics

Probiotics được coi là giải pháp thay thế nhằm cải thiện tăng trọng và ngăn chừa bệnh tật trong thủy sản. Probiotics như Bacillus, Bifidobacterium bifidium, Enterococcus faecium và Lactobacillus acidophilus gia tăng khả năng tiêu hóa và cân bằng hệ sinh vật đường ruột. Ngoài ra, probiotics còn làm giảm vi sinh vật gây hại, chuyển hóa các chất hữu cơ và khí độc giúp ổn định ao nuôi.

Odoo - Sample 3 for three columns

Chiết xuất thực vật

Chiết xuất thực vật như dầu vỏ hạt điều với thành phần hoạt tính là Polyphenol có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxi hóa. Trong nuôi tôm, chiết xuất thực vật được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột gây ra do vi khuẩn Gram + và động vật nguyên sinh. Gần đây, nó còn được dùng như là giải pháp tự nhiên thay thế cho kháng sinh trong nuôi trồng theo hướng phát triển bền vững.